Kết quả tìm kiếm cho "đại học 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7578
Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân góp phần mở ra giai đoạn phát triển mới với những định hướng chiến lược dài hạn cho quan hệ 2 nước.
Đến ngày 17/4/2026, mới có hai doanh nghiệp nhà nước là Petrolimex và PVOIL đã hoàn tất mọi điều kiện để bán xăng sinh học E10RON95 trên toàn quốc từ ngày 30/4 tới đây,
Dù lãi suất ưu đãi được đưa ra để hỗ trợ nhà ở xã hội, nhiều doanh nghiệp vẫn không thể tiếp cận vốn. Nguyên nhân đến từ sự lệch pha giữa chính sách và thực tiễn vận hành của hệ thống ngân hàng.
Du lịch một mình không phải là điều mới lạ, ngày càng nhiều người đặt các chuyến đi quốc tế một mình theo tiếng gọi của sự tự do và phiêu lưu.
Giáo sư Phùng Hồ Hải, 56 tuổi, là chuyên gia trong lĩnh vực đại số và hình học đại số. Ông từng được đặc cách công nhận chức danh giáo sư năm 2012.
Ở Mexico, bóng đá không cần mùa giải để tồn tại mà nó tồn tại như không khí - có mặt ở khắp nơi, lúc nào cũng vậy và người ta chỉ nhận ra khi nó bắt đầu thiếu đi.
Ngày 15/4, Tạp chí Time của Mỹ đã công bố danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới năm 2026.
Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh đang làm tốt vai trò cầu nối trong công tác đối ngoại nhân dân, góp phần tăng cường tình hữu nghị và hợp tác giữa Nhân dân 2 nước và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Sáng 14/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc giữa lãnh đạo Chính phủ với Bộ Y tế và các bộ, ngành liên quan về tình hình triển khai các nhiệm vụ được giao của Bộ Y tế và một số đề xuất, kiến nghị trong công tác y tế, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân; đặc biệt là việc xử lý các tồn đọng liên quan 2 dự án xây dựng cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và cơ sở 2 Bệnh viện Việt Đức tại tỉnh Ninh Bình.
Ngày 11/4, Quốc hội Iraq đã bầu ông Nizar Amidi, thành viên Ban Chính trị của đảng Liên minh Yêu nước Kurdistan (PUK), làm Tổng thống mới của quốc gia này. Như vậy, ông Amidi trở thành Tổng thống thứ 6 của Cộng hòa Iraq kể từ năm 2003, chấm dứt sự bế tắc chính trị kéo dài 5 tháng làm tê liệt quá trình thành lập chính phủ.
Các nhà thiên văn học từ lâu đã thường xuyên quan sát thấy các thiên hà va chạm và hợp nhất với nhau, nhưng giai đoạn cuối cùng của quá trình này vẫn luôn là một ẩn số.